Tiện ích dự án căn hộ chung cư Anland Lakeview Hà Đông

Phối cảnh dự án

Vị trí dự án Anland lakeview
 • Anland LakeView là dự ăn căn hộ chung cư sở hữu một vị trí vàng mà hiếm khu căn hộ chung cư nào có được. Tọa lạc ngay tại ngã tư góc hồ, view trực tiếp hồ thiên văn 12ha. Đây là nơi giao của 2 con đường rộng 40m là đường Lê Quang Đạo và đường Ngô Thì Nhậm tại lô đất CT6 trong khu biệt thự Dương Nội nơi đang trở thành trung tâm mới của Hà Đông và Tây Nam Hà Nội.
 • Đồng thời Anland LakeViewcũng là vị trí trung tâm của khu biệt thự Dương Nội rộng 200ha với cực ít các tòa cao tầng nên được thừa hưởng một mật độ xây dựng rất thấp và một tầm view vô cùng thoáng đãng. Ngoài vị trí và tầm view thì hệ thống tiện ích nội khu trong tòa nhà, trong khu đô thị và lân cận cũng là thêm một lợi thế để Anland LakeView xứng đáng được bạn lựa chọn làm nơi xây dựng tổ ấm gia đình mình.

  Hệ thống tiện ích dự án Anland Lakeview

  1. Các tiện ích xung quanh

  Nổi bật nhất trong hệ thống tiện ích tại dự án Anland Lakeview là các tiện lân cận với quy mô và số lượng khủng gồm:

 • 300m tới trung tâm thương mại lớn nhất miền Bắc : Aeon Mall Hà Đông sẽ khai trương cuối tháng 11/2019
 • Đối diện khu vui chơi lớn nhất Hà Đông, Thanh Xuân : Công viên thiên văn học Dương Nội 12ha khánh thành cuối năm nay.
 • Rất gần hệ thống trường học quốc tế và công lập chất lượng cao: : Trường quốc tế Nhật Bản, Trường THPT quốc tế Việt Nam, trường Lê Quý Đôn, trường TH An Hưng….
 • Xung quanh được quy hoạch hệ thống 2 bệnh viện quốc tế: + Bệnh viên đa khoa quốc tế Hà Đông do BIM đầu tư tại thửa đất liền với AEON Mall
  + Bệnh viện quốc tế Nam Cường
  tại ngã tư đường Tố Hữu và Ngô Thì Nhậm

 • Ngoài ra từ Anland Lakeview theo đường Lê Quang Đạo chỉ 2.8 km tức là chưa đầu 5 phút đi xe máy hoặc oto là bạn đã tới khu trường đua F1 ở Mỹ Đình.

  Aeon Hà Đông

  Công viên thiên văn

  Trường QT Nhật Bản

  Trường TH An Hưng

  Đường Lê Quang Đạo

  Dường 70A

  Đường Sa Đôi

  BV QT Nam Cường

  2. Các tiện ích trong tòa nhà

  Hệ thống tiện ích bên trong các tòa Anland Lakeview cũng được chủ đầu tư tập đoàn Nam Cường chăm chút rất công phu, chu đáo nhằm mang lại cho những cư dân nơi đây những trải nghiệm sống tiện nghi, chất lượng cao nhất:

  Anland Lakeview tiện ích dự án
  Anland Lakeview tiện ích dự án
  Anland Lakeview tiện ích dự án
  Anland Lakeview tiện ích dự án
  Anland Lakeview tiện ích dự án
  Anland Lakeview tiện ích dự án
  Anland Lakeview tiện ích dự án
  Anland Lakeview tiện ích dự án
 • 2 block A, B mở bán đợt đầu mỗi tòa cao 34 tầng. Trong đó khối hầm làm nơi để xe, khối thông tầng 1 và 2 không gian dịch vụ gồm:
  Bể bơi, nhà trẻ, khu sinh họa cộng động, clubhouse, phòng tập GYM, Yoga… Từ từ 3 trở lên là khối căn hộ.
 • 5 thang máy tốc độc cao 3m/s cho mỗi block. Trong đó có một thang dành cho người khuyết tậtmột thang hoạt động được ngay cả trong các hoàn cảnh cứu hộ như có hỏa hoạn.
 • Tại các tầng 13, 20 và 26 mỗi tầng có bố trí 2 phòng trú nạn đề phòng trường các trường hợp xấu như hỏa hoạn xảy ra.
  Tổng hợp lại các yếu tố về vị trí, tiện ích … chúng ta có thể hiều vì sao Anland lakeview chính là dự án chung cư đáng mơ ước nhất hiện nay.

 • liên hệ

  Chi tiết thông tin mở bán, bảng giá chung, bảng giá full, chính sách ưu đãi và sơ đồ mặt bằng và các tài liệu pháp lý dự án chung cư Anland Lakeview quý khách hàng và quý đối tác vui lòng liên hệ: Phòng bán hàng3 dự án Anland: Anland123.com

  Đăng ký nhận bộ tài liệu dự án