Vị trí dự án căn hộ chung cư Anland Lakeview

Phối cảnh tổng thể dự án Anland 3 – Anland Lakeview

Vị trí dự án Anland lakeview


Anland LakeView là dự án căn hộ chung cư cao cấp được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Nam Cường tại vị trí lô đất CT6 khu Biệt thự Dương Nội – trung tâm mới của Hà Đông và Tây Nam Hà Nội. Là dự án đang có được sự thu hút cực lớn trong thời điểm hiện tại không chỉ bởi hệ thống tiện ích trong các tòa cực phong phú, hệ thống tiện ích lân cận số lượng và quy mô khủng mà còn bởi Anland LakeViewlà dự án được đánh giá có vị trí đẹp xuất sắc.

Vị trí dự án Anland lakeview
 • Nằm trong khu đô thị Dương Nội – một quần thể hơn 200ha gồm 2000 căn biệt thự, liền kề mật độ xây dựng rất thấp, cực ít tòa chung cư mang lại một tầm view thoáng đãng một không gian sống an lành, chất lượng.
 • Tọa lạc ngay tại ngã tư góc hồ, view trực tiếp công viên – hồ thiên văn học Dương Nội 12ha – khu vui chơi lớn nhất Hà Đông Thanh Xuân.
 • Đây là nơi giao của 2 con đường rộng 40m, 6 làn xe là đường Lê Quang Đạo và đường Ngô Thì Nhậm.
 • Theo đương Lê Quang Đạo, từ Anland LakeView chỉ 2.8 km là tới ngay trường đua F1 Mỹ Đình. Theo đường Ngô Thì Nhậm thì chỉ đi bộ 300m theo hướng sảnh trước là tới Aeon Mall Hà Đông trung tâm thương mại lớn nhất miền Bắc

 • Anland Ở LakeView ngoài các hệ thống trường học, bệnh viện ở xung quanh như trường quốc tế Nhật Bản (JIS), quốc tế Việt Nam (VIS), trường công Lê Quý Đôn, An Hưng, bênh viện quốc tế Hà Đông, bệnh viện quốc tế Nam Cường thì việc kết nối giao thông từ đây có thể thông qua cá đường Tố Hữu, 70A, Ngô Thì Nhậm và Lê Quang Đạo…

  Chi tiết video Flycam vị trí dự án

  Video flycam thực tế vị trí dự án tháng 7/2019 – thời điểm khởi công dự án

  Những video nhanh chóng, đầy đủ, chính xác nhất về dự án được phối hợp thực hiện bởi Anland123.Com[CCHĐ-TV] – kênh quảng bá và phân phối Chung Cư Hà Đông quý vị có thể theo dõi và cập nhật ở dưới đây:

  XEM THÊM